Nội thất tân cổ điển – Nội thất Châu Âu Sự tinh tế trong chất lượng

b373b329869c65c23c8d

Với phong cách nội thất tân cổ điển, mỗi một chi tiết đều toát lên sự tinh xảo mà đơn thuần chỉ là những nét lượn đầy gợi cảm trên ghế tựa, đèn chùm, tay vịn

Thiết kế nội thất tân cổ điển là phong cách được khá nhiều gia chủ lựa chọn trong thời gian gần đây. Vẻ đẹp của kiến trúc tân cổ điển toát ra từ sự hài hòa đến kinh ngạc của các món đồ nội thất và các đường nét trên trần, tường. Không cầu kỹ, rườm rà, thiết kế nội thất tân cổ điển mang lại cái nhìn độc đáo, sang trọng mà tinh tế cho từng không gian sống mà nó hiện diện.

Nội thất Châu Âu tân cổ điển và sự tinh tế

Thiết kế nội thất tân cổ điển thường tập trung vào các bức tường, đặc trưng là sự ngăn chia không gian bởi các chi tiết phào, chỉ tạo nên các mảng miếng. Với cái nhìn gợi cảm, thiết kế nội thất tân cổ điển tuy giản đơn lại vô cùng tinh tế, thanh lịch.
Đặc biệt, trong phong cách tân cổ điển, Gỗ Chuẩn thường hay chú ý đến “tỷ lệ vàng” khi ngăn chia các ô, các mảng. Đây vốn là chìa khóa của vẻ đẹp và nghệ thuật, mang tới cái nhìn hài hòa. Với một không gian được thiết kế theo “tỷ lệ vàng”, dù rằng người xem không hiểu nhiều về kiến trúc, vẫn luôn bị thu hút một cách rất tự nhiên.
5a19c1110cfee8a0b1ef

Nội thất Châu Âu chất lượng cao

Thông thường, một số sản phẩm nội thất như: tủ đựng, giường, tủ quần áo,….sử dụng các loại sơn bảo quản cũng như hóa chất chống mối mọt do đó chúng thường có mùi đặc trưng.
Theo đánh giá của các chuyên gia, tình trạng gỗ có mùi nồng, khó chịu đồng nghĩa với việc hàm lượng Formaldehyde trong gỗ vượt quá mức cho phép và ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Thậm chí, nếu sử dụng lâu ngày có thể gây ung thư. Mùi gỗ, màu sắc của sơn gỗ cũng như chất lượng sơn mà Gỗ Chuẩn mang lại đều hoàn hảo.

Nội thất tân cổ điển cùng chất liệu gỗ chất lượng

Chúng tôi có nhà xưởng sản xuất thi công tiên tiến với đội ngũ nhân viên được lựa chọn khắt khe và đào tạo kỹ lưỡng bởi chính những kiến trúc sư lành nghề. Với chúng tôi người kiến trúc sư thiết kế cũng chính là người vừa giám sát sản phẩm thiết kế. Và cũng chính là người thợ chính trong tổ thi công để đảm bảo tốt hơn cho sự kỹ lưỡng về thẩm mỹ trên từng sản phẩm dù là nhỏ nhất.
Nếu bạn đang phân vân về sự lựa chọn đơn vị thiết kế và thi công nội thất tân cổ điển, hay muốn mua về một thiết kế có sẵn. Hãy gọi cho chúng tôi luôn hôm nay bạn nhé.
Đồ Gỗ Chuẩn

  • i map Địa chỉ: Số 56-58, đường D1, KDC Viet-Sing, An Phú, Thuận An, Bình Dương ( sau siêu thị AEON MALL Bình Dương).
  • i phone Điện Thoại: 0933866189
  • i email Email: noithatlieuchin@gmail.com
  • i web Website: gochuan.com – gochuan.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *